Bế giảng khóa học SQL - SQL091901CB thành công

Vào lúc 19h40 ngày 13/12/2019, Stanford đã tổ chức buổi bế giảng cho các thành viên lớp học SQL091901CB

Bằng những kiến thức và kỹ năng đã học của mình, các học đã tự tin, hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra tổng hợp cuối khóa học SQL, điển hình là:

  • Thiết kế và nhập đầy đủ dữ liệu
  • Tạo lập cơ sở dữ liệu quan hệ,
  • Tạo các đối tượng như các schema, các bảng (table), các ràng buộc toàn vẹn (constraint), các bảng ảo (view), kiểu dữ liệu do người dùng định nghĩa…
  • Viết các câu lệnh cập nhật dữ liệu trên bảng như thêm, sửa và xóa
  • Biết tạo ra các người dùng và phân quyền sử dụng dữ liệu cho các người dùng này

Dưới sự giảng dạy của chuyên gia Nguyễn Việt Dũng đã cho thấy rằng quãng thời gian học tập tại Stanford mang đến cho các bạn lớp SQL091901CB rất nhiều điều bổ ích: đó là những kiến thức nền tảng SQL Server, những lần trải nghiệm thực tế với công việc quản trị CSDL để mang đến kết quả cuối cùng ngày hôm nay.

Ngoài những kiến thức chuyên môn có được trong khóa học, các bạn còn có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như các khó khăn gặp phải trong quá trình học tập và làm việc.

Nếu bạn đang có ý định học tập và theo đuổi ước mơ trở thành một nhà quản trị cơ sở dữ liệu giỏi để được trả lương cao và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc thì khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server tại Stanford sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Khóa học cơ sở dữ liệu SQL tại Stanford được biết tới hơn 5 năm qua và đã trở thành thương hiệu với những ai thật sự đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường này. Tại sao chúng tôi nói vậy? Hãy theo dõi buổi bế giảng của lớp SQL091901CB (SQL for base) tại Stanford sau 1 khóa học, họ khởi điểm từ con số 0 về SQL, đi lên bằng những giờ học và rồi họ thành công với công cụ quản lý cơ sở dữ liệu phổ biến thế giới.

Có thể nói, quá trình học tập theo chương trình đào tạo của Stanford luôn được coi là những tháng ngày phấn đấu không ngừng của các bạn học viên để có được thành quả xứng đáng nhất và buổi bế giảng là dấu mốc với tất cả các bạn để bước sang một giai đoạn mới.

Hành trang với những kỹ năng và những kiến thức đã được Stanford chuẩn bị xong, vậy xin chúc bạn lớp SQL091901CB có một chuyến hành trình khám phá thú vị và thành công với nghề đã chọn!

-----------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 024. 6275 2212
Website: https://stanford.com.vn

Tags: học sql, học lập trình