Khai giảng thành công khóa học SQL Server cho người mới

Tối qua vào lúc 19h40 thứ 2 ngày 13/05/2019 Stanford đã chính thức khai giảng khóa học SQL Server SQL051901CB cho người mới bắt đầu tại cơ sở Thái Hà

Tham gia buổi khai giảng khóa học SQL là sự góp mặt quan trọng của chuyên gia Nguyễn Việt Dũng và đông đủ các anh chị đang đi làm cũng như các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Mở đầu buổi khai giảng là lúc chuyên gia và mọi người trong lớp trò chuyện, giới thiệu về bản thân giúp không khí trở nên gần gũi, mọi người hiểu nhau hơn và quan trọng là gia tăng chất lượng học mỗi buổi.

Mỗi người đều có mục tiêu riêng cho mình, các anh chị đang công tác muốn học về quản trị cơ sở dữ liệu để thăng tiến tốt hơn, một số bạn sinh viên học để phục vụ nghề lập trình. Vì vậy chuyên gia cũng chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến từng đối tượng cụ thể để họ phát triển tốt trên con đường đã chọn.

Học SQL Server

 

Nội dung chính của buổi khai giảng là chuyên gia giới thiệu về khóa học, nội dung, nội quy, kết quả cần đạt được sau khi kết thúc khóa học. Tiếp theo, chuyên gia giới thiệu về công cụ SQL Server, cấu hình SQL và hướng dẫn học viên cài lên máy tính cá nhân, nó là công cụ chính sử dụng cho khóa học. Chỉ với một vài hướng dẫn cơ bản, mọi người đã cài xong đầy đủ để sẵn sàng sử dụng cho các buổi học tiếp theo.

Cuối cùng chuyên gia khái quát lại toàn bộ buổi khai giảng và gửi tài liệu cho các bạn học viên tham khảo trước để buổi học tiếp theo đạt chất lượng tốt nhất.

Học SQL

Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và môi trường đào tạo thực tế chắc chắn Stanford sẽ giúp học viên lớp SQL051901CB đạt được kết quả tốt sau khóa học và hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Chúc các bạn học viên lớp SQL051901CB sức khỏe dồi dào và học tập hiệu quả cùng Stanford!

--------------------
STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0936.172.236 – 024.6275.2212
Website: https://stanford.com.vn

 


 

Tags: học sql, học lập trình