Chuẩn bị khai giảng khóa học Tester cho người mới bắt đầu

Stanford chuẩn bị khai giảng khóa học Tester cơ bản vào 19h40 thứ 5 ngày 31/05/2018.

Đằng sau sự thành công của các chuyên gia kiểm thử phần mềm (Tester) hàng đầu luôn kèm theo những bí mật nghề nghiệp mà ai cũng muốn khám phá. Vậy để trở thành một chuyên gia kiểm thử giỏi với một thu nhập mơ ước thì các bí quyết đó là gì?

🙌 Tham gia vào khóa học Tester chuẩn bị khai giảng vào 19h40 thứ 5 ngày 31/05/2018 tại Stanford sẽ giúp bạn trả lời những điều đó. Với kiến thức nền tảng Stanford trang bị hòa với kỹ năng được “tôi luyện”, khoảng cách đến ước mơ không còn là xa vời.

👉 Link đăng ký: http://stanford.com.vn/dang-ky Bạn chỉ cần đầu tư khoảng thời gian ngắn, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Học Tester cơ bản tới nâng cao hiệu quả

Là một nghề học “hot” nên các đơn vị đào tạo kiểm thử phần mềm (Tester) không bao giờ lo thiếu học viên. Tuy nhiên, đào tạo như thế nào để các bạn có tay nghề giỏi, có cơ hội việc làm cao mới là bài toán khó hơn. Với 6 năm tồn tại và phát triển, Stanford đã trở thành địa chỉ nằm lòng của các bạn đam mê công nghệ muốn “gửi gắm” và thực hiện thực hóa ước mơ trở thành kiểm thử viên chuyên nghiệp.

🎯 Khóa học Tester tại Stanford sẽ mang đến cho bạn:

✓ Sử dụng thành thạo công cụ kiểm thử để viết Testcase, báo Bug lỗi và báo cáo test trong quy trình kiểm thử trên sản phẩm thực tế

✓ Nắm chắc kỹ năng, kỹ thuật, quy trình test bao gồm với các hoạt động lập test plan, viết test case, thực hiện test, ghi lỗi…

✓ Thực hiện kiểm thử và báo lỗi trên công cụ kiểm thử (Team Foundation)

✓ Thực hành và thiết kế thành thục các trường hợp kiểm thử trên Excel, công cụ kiểm thử

✓ Hiểu về quản lý dự án, quản lý chất lượng phần mềm và cung cấp thông tin ôn thi chứng chỉ quốc tế về kiểm thử

Học Tester tại Stanford đáp ứng nhu cầu tuyển tester

Cùng với sự phát triển của ngành Công nghiệp Phần mềm, nghề kiểm thử phần mềm (Tester) hiện nay đang được coi là một “Nghề hot” trên thị trường lao động Việt Nam. Môi trường làm việc năng động, lành mạnh, cơ hội thăng tiến cao, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nước ngoài, nhu cầu nhân lực cực lớn, lương thưởng khá cao và ổn định… là những lợi thế của Tester mà các nghề khác khó lòng cạnh tranh được.

Bạn có muốn thử sức trở thành chuyên gia kiểm thử phần mềm và được trải nghiệm việc làm tại công ty phần mềm lớn với các dự án outsourcing của nước ngoài với mức lương rất khủng 15-20tr.

Con đường thành công đang đón chờ bạn phía trước, vậy còn lý do gì để bạn không quyết định trở thành một Tester giỏi? Đừng chần chừ, hãy đăng kí ngay để tham gia khóa học kiểm thử phần mềm vào thời gian tới nhé! Bạn có thể khai phá những chân trời kiến thức mới và chinh phục giấc mơ khởi nghiệp của bạn!

Hãy đến Stanford để lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời nhất của năm 2018 và nhận ngay ưu đãi khi tham gia khoá học nhé.

____

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 04. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/


Tags: học tester, học tester ở đâu