Khai giảng lớp học lập trình ASP.NET vào ngày 20/04/2018

Stanford đã khai giảng thành công khóa học lập trình ASP.NET (A041801DEV) vào 19h40 ngày 20/04/2018 với chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế

Trong không khí hào hứng, vui tươi của các bạn học viên đam mê lập trình đến từ nhiều trường Đại học khác trên địa bàn Hà Nội, buổi khai giảng của lớp học lập trình ASP.NET (A041801DEV) vào 19h40 ngày 20/04/2018 tại Stanford đã để lại ấn tượng tuyệt vời khó quên, những kiến thức mới mẻ, những trải nghiệm rất thiết thực và vô cùng ý nghĩa.

Với mục đích chú trọng thực hành, thực nghề và thực tế, Stanford thường xuyên mở ra các khóa đào tạo nhằm tạo điều kiện cho các bạn đam mê lập trình bước đầu tạo dựng sự nghiệp, trau dồi kỹ năng thực hành, chạm tay vào ước mơ của mình.

Lớp học bắt đầu từ 19h40, song từ rất sớm các bạn học viên đã có mặt tại Stanford. Trao đổi với chúng tôi trước giờ khai giảng bạn Nguyễn Quang Hưng cho biết: “Đây là buổi khai giảng thứ 3 của em tại Stanford, em đã từng học 2 khóa ở đây về C# cơ bản và nâng cao. Với sự hướng dẫn nhiệt tình và bài bản của chuyên gia em tiếp thu được kiến thức khá nhanh và đã đi làm sau khi kết thúc khóa học. Em tham gia khóa học này với hy vọng rằng có thể thêm kiến thức về ASP.NET MVC để phục vụ tốt cho các công việc sắp tới.”

Khóa Học lập trình ASP.NET tại Stanford

Cũng trong buổi khai giảng này, chuyên gia đã chia sẻ và thảo luận những thông tin hữu ích về Stanford, chương trình học, môi trường học tập, cách thức học tập, nghề nghiệp tương lai của học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Stanford.

Cụ thể bạn đã được chia sẻ về:

- Lịch học và quy định của khóa học

- Các nội dung chính của khóa học, kết quả đạt được

- Cài đặt công cụ, môi trường lập trình web

- Giới thiệu về công nghệ Responsive, Bootstrap, EE trong MVC

- Hướng dẫn quản lý mã nguồn bằng SVN

Khóa Học lập trình ASP.NET tại Stanford

📌 Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Bùi Quang Đăng, các bạn học viên đã lĩnh hội được nhiều thông tin bổ ích từ nghề lập trình, đã hiểu được con đường phía trước mình sắp trải qua như thế nào hiểu rõ hơn học lập trình ASP.NET thì cần nghiên cứu những gì.

📌 Đặc biệt, với tinh thần hứng khởi “khám phá” thế giới công nghệ .NET cùng sự tin tưởng chất lượng đào tạo của Stanford và niềm yêu thích, đam mê ngành lập trình của học viên. Chắc chắn rằng, các bạn sau khi hoàn thành khóa học sẽ tiếp thu được tối đa kiến thức và vận dụng linh hoạt trong phát triển công việc bản thân.

Học lập trình ASP.NET ở đâu

Còn bạn, nếu vẫn đang băn khoăn với lựa chọn của mình và chưa tin những gì chúng tôi nói, hãy đến với chúng tôi để tiếp tục trải nghiệm, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

💫💫💫Rất nhiều cảm xúc tuyệt vời chắc chắn đã để lại những ấn tượng trong lòng các bạn học viên Stanford trong buổi khai giảng tối qua. Chính sự tinh thần ham học hỏi và sự tin tưởng của các bạn học viên sẽ trở thành động lực vô giá cho đội ngũ giảng viên của Stanford để tiếp tục truyền đạt những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực CNTT.

==========🎬 🎬 🎬==========

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Youtube: http://bit.ly/1VjtKGo

 


Tags: học lập trình, học lập trình asp.net,