Khởi đầu đam mê với khóa học lập trình C# tại Stanford

Vào 19h40 tối ngày 03/04/2018, khóa học lập trình C# cơ bản cho người mới bắt đầu chính thức được khai giảng tại Stanford.

Sau khoảng 2h tham gia học lập trình C#, các bạn đã bước đầu bước vào thế giới của lập trình C#, khám phá đam mê bởi sự chỉ dẫn tận tình của chuyên gia Bùi Quang Đăng.

Trong thời đại cách mạng Công nghiệp 4.0, ngành lập trình đang vươn lên mạnh mẽ và thực sự trở thành nghề nghiệp được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, mức lương trung bình của một lập trình viên ở Việt Nam là khoảng 8 – 10 triệu đồng/ 1 tháng. Nếu muốn được “dụng võ” trên mảnh đất nhiều màu mỡ này, bạn không cần phải đặt nặng mục tiêu tốt nghiệp ở các trường đại học lớn mà bạn có thể theo học tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Khóa Học lập trình C# cùng chuyên gia Stanford

Trước làn sóng của cuộc Cách mạng Công nghiệp, Stanford luôn tự hào là cơ sở đào tạo có môi trường học đạt chuẩn, đào tạo bài bản với quan điểm “học là làm được việc”.

Cũng vì những điều đó mà các thành viên của lớp CS041801CB đã lựa chọn Stanford là nơi nuôi dưỡng ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong môi trường làm việc tốt và mức lương cao.

Trong buổi khai giảng của lớp học lập trình C# cơ bản, các bạn học viên mới đã được chuyên gia phổ biến những thông tin cần thiết trong quá trình học tập, về chương trình học, các bài kiểm tra, cũng như nội quy của Stanford.

Học lập trình C# cùng chuyên gia

Khoá học lập trình C# cơ bản dành cho người muốn học lập trình để xây dựng phần mềm trên Windows Form, lập trình web ASP.NET hoặc lập trình đa nền tảng Xamarin sau này.

Trong khoá học sẽ cung cấp cho các bạn các khối kiến thức quan trọng như:

- Kiến thức trọng tâm, cốt lõi về ngôn ngữ lập trình c#

- Thiết kế giao diện phần mềm trên Windows Form

- Lập trình với cơ sở dữ liệu SQL Server bằng ADO.NET

- Project cuối khoá học

Học lập trình C# ở đâu tốt cho người mới bắt đầu

Chương trình đào tạo của Stanford luôn đáp nhu cầu học tập và làm việc của mọi đối tượng: sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng và người đi làm tại các doanh nghiệp; cung cấp hàng nghìn nhân sự chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển của nền CNTT nước nhà. Hy vọng những thông tin thú vị được chuyên gia bật mí trong buổi khai giảng sẽ là động lực lớn giúp các bạn học viên cố gắng nỗ lực học tập tốt đạt kết quả cao.

Nếu bạn gõ từ khóa “lập trình viên” vào công cụ tìm kiếm Google thì chỉ trong chưa đầy 1 giây trang web này sẽ trả về tới hơn 3,7 triệu kết quả. Theo thống kê cho thấy, ở Việt Nam mỗi năm cần tới 25.000 lập trình viên nhưng các cơ sở đào tạo trong nước chỉ có thể đào tạo khoảng 10.000 người. 

Bạn đang phân vân không biết học lập trình ở đâu để sau khi hoàn thành khoá học bạn có thể tìm được một công việc phù hợp, ổn định, mức lương hấp dẫn? Hãy cùng Stanford bắt đầu “ LẬP NGHIỆP” từ ngay hôm nay.

----

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 –024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/   


Tags: học lập trình, học lập trình c#,