Khai giảng lớp học lập trình VBA cho người mới bắt đầu

Sáng nay, 31/03/2018, Stanford đã khai giảng thành công lớp học lập trình VBA trong Excel dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Việt Dũng.

Tham gia khóa học lập trình VBA gồm có 10 học viên, đa số các bạn đều là những người đã đi làm, họ làm trong những ngành nghề khác nhau như Kế toán, Ngân hàng, Xây dựng… nhưng đều mong muốn bổ sung kiến thức về Excel để giúp ích cho công việc của mình.

Nhắc đến VBA chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ tới một công cụ lập trình cho phép người làm Excel viết ra những mã lệnh - Macro để tự động định dạng, phân tích, tạo báo cáo chỉ bằng cú nhấp chuột như trong các phần mềm mà không phải thủ công lập công thức Excel.

khóa học lập trình VBA hiệu quả

Mở đầu buổi khai giảng chuyên gia Nguyễn Việt Dũng đã gợi mở, chia sẻ đến các bạn học viên về phương pháp học tập hiệu quả, chuyên gia cũng không quên dặn dò các bạn phải biết nắm bắt cơ hội và cố gắng rèn luyện chăm chỉ để đạt được kết quả cao nhất. Sau phần chia sẻ của chuyên gia, các học viên trong lớp cũng tỏ ra hào hứng, vui vẻ và bật mí những hi vọng của mình khi đăng kí tham dự khóa học này.

Khóa học lập trình VBA tại Stanford

Mỗi thành viên trong lớp đều có mục tiêu và có những suy nghĩ riêng, có bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp, có được tương lai vững chắc hay đơn giản chỉ là có thêm kiến thức để phục vụ cho công việc hiện tại của mình. Dù mục tiêu ban đầu của bạn là gì thì khóa học lập trình VBA trong Excel sẽ là cơ hội để thành công với nghề nếu bạn thực sự đã chuẩn bị đầy đủ cả về đam mê và ý thức.

Khóa học lập trình VBA – Excel được thiết kế và thực hiện dựa trên yêu cầu thực tế tại các doanh nghiệp. Với phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành, các bài học trở nên đơn giản, dễ hiểu, xúc tích, gắn với tình huống trực tiếp hay gặp phải tại doanh nghiệp sẽ mang đến cho các bạn những giờ học thật bổ ích.

Khóa học lập trình VBA cùng chuyên gia Stanford

Với những gì mà Stanford mang tới cho các bạn trong quá trình học tập sẽ chính là nền tảng để bạn phát triển sự nghiệp. Chúc các bạn lớp VBA031801CB sẽ có khoảng thời gian học tập ý nghĩa và thành công.

☀☀ Không có VBA - Excel, bạn mất:

➤ Hàng giờ để viết báo cáo, lập kế hoạch

➤ Hàng ngày để phân tích, xử lý số liệu

➤ Hàng tuần lặp đi lặp lại các công việc với chừng ấy thời gian?

💪 Nhưng chỉ cần biết VBA - Excel, mọi công việc trên sẽ được giải quyết chỉ trong vài phút!

➤ Để tiết kiệm được thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc, chỉ cần tham gia khóa học VBA -  Excel tại Stanford bạn sẽ thành thạo và làm chủ VBA để trở thành người thành công trong công việc.

-----------⭐⭐⭐⭐⭐-----------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/


Tags: học lập trình, học lập trình vba,