Khai giảng lớp học Java cơ bản cho người mới bắt đầu

Stanford liên tục khai giảng các lớp học Java cơ bản cho người mới bắt đầu, khóa học cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng về ngôn ngữ lập trình Java

Chiều ngày 24/03/2018, Stanford đã tổ chức buổi khai giảng khóa học Java cơ bản với sự tham gia của gần 20 học viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các bạn sẽ có khoảng thời gian là hơn 2 tháng đồng hành cùng với Stanford để chinh phục những kiến thức của ngành lập trình đặc biệt là ngôn ngữ lập trình Java.

Xóa tan không khí bỡ ngỡ giữa những gương mặt mới quen, chuyên gia Bùi Quang Đăng  - cũng chính là giảng viên trực tiếp đứng lớp J031801CB đã có những chia sẻ gần gũi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm từng trải qua các công ty CNTT lớn, cùng các dự án riêng, thầy đã đem đến những trải nghiệm quý báu về nghề.

Khóa Học Java cơ bản tới nâng cao

Chuyên gia cũng giới thiệu, hướng dẫn các bạn tân học viên về mô hình giảng dạy, nội dung chính khóa học cùng những quy định chung của lớp để các bạn không bỡ ngỡ khi học tập tại Stanford.

Khóa học Java tại Stanford sẽ giúp cho học viên tiếp cận thực tế với ngôn ngữ Java, có khả năng giải quyết các bài toán cấu trúc dữ liệu và hiểu được mô hình lập trình hướng đối tượng trong Java, được thực hành lập trình bằng ngôn ngữ JAVA thông qua những dự án thực tế,.... Java cũng nền tảng để tiếp tục học tiếp khác nội dung khác trong lĩnh vực lập trình.

Trong không khí vui vẻ, tràn ngập nụ cười và những chia sẻ thú vị về ngày đầu gặp mặt của các bạn trong lớp đã làm cho buổi khai giảng được cởi mở, thân thiện hơn. Các bạn cùng nhau giới thiệu, trò chuyện và làm quen, chia sẻ những mong muốn trở thành 1 lập trình viên giỏi khi đến với khóa học này.

Học Java cơ bản tại hà nội

Từ hôm nay các bạn đã chính thức trở thành những thành viên của Stanford, Chặng đường phía trước còn nhiều chông gai, nhiệm vụ của các bạn là rèn luyện và nỗ lực, phấn đấu để có thành tích tốt nhất để vững vàng với nghề đã chọn. Chúc các bạn sẽ học tập tốt và gặt hái được thành công như các bạn mong muốn khi đến với chúng tôi.

Với Chúng tôi các bạn không chỉ là những học viên, mà các bạn còn là những người có cùng đam mê, chúng ta sẽ cùng nhau đi trên đoạn đường không quá dài nhưng cũng đủ để những kiến thức, những kỹ năng và cả nhiệt huyết của Stanford sẽ được các bạn lĩnh hội.

Học Java cơ bản tới nâng cao ở đâu tốt

Stanford với mô hình đào tạo dạy kinh nghiệm thực tế, giáo trình cập nhật và được áp dụng bài bản. Học viên khi tham gia khóa học Java cơ bản tại Stanford sẽ có cơ hội học tập trong môi trường mở, phong phú, sáng tạo và đặc biệt là được học thực hành và lý thuyết song song chắc chắn sẽ là môi trường học tập tốt dành tới các bạn.

Trở thành lập trình viên ngay hôm nay để đón xu thế thị trường và có thu nhập khủng khi và chỉ khi bạn lựa chọn cho mình một đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng. Stanford đồng hành xây ước mơ khởi nghiệp của bạn.

----

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 –024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/   


Tags: học lập trình, học java,